Mở App
×
Đăng nhập
Đăng ký

Ưu đãi chỉ có trong tháng 11 tại nhà hàng Ếch Xinh

Có những ngày chán chường với món lẩu hải sản, lẩu Thái, lẩu Nhật…muốn tìm đến món ăn dân giã, thanh tao thì đến đâu nhỉ??? Hãy thử thay đổi khẩu vị của mình bằng lẩu Ếch cay cay đậm đà tại nhà hàng Ếch Xinh nhé. Đặc biệt tháng 11 này, Ếch Xinh bùng nổ ưu đãi lên đến 20% toàn menu đồ ăn, đừng bỏ lỡ nhé.

Thưởng thức món lẩu Ếch đậm đà tại nhà hàng Ếch Xinh

74566481_128005838616795_456133240596463616_n_4

Ở Ếch Xinh món lẩu ếch được chuẩn bị rất công phu. Đến với Ếch Xinh bạn sẽ được thưởng thức món lẩu ếch đậm đà với thịt ếch được tẩm ướp gia vị khéo léo cẩn thận, thịt ếch đậm đà, thơm ngon, giòn tan. Đặc biệt có thêm sự “góp mặt” của măng cay cay cùng rau muốn mang đến cho bạn nồi lẩu tuyệt vời. Trong cái tiết trời lành lạnh thế này, vừa tỉ tê tán gấu, vừa xuýt xoa lẩu ếch vừa nhâm nhi vài ba chén rượu cay nồng thì quả là ý tưởng không tồi.

Săn ngay ưu đãi khủng chỉ có trong tháng 11 tại nhà hàng Ếch Xinh trên app KOPO

Gió mùa về rồi, đi ăn lẩu thôi . Trong tháng 11 này, nhà hàng Ếch Xinh thân gửi tới Quý khách hàng ưu đãi giảm giá 20% toàn menu đồ ăn ở quán trên app KOPO

===> Xem thêm: Nhà hàng Ếch Xinh bùng nổ ưu đãi khủng trên app KOPO

Hướng dẫn nhận ưu đãi từ nhà hàng Ếch Xinh trên app KOPO

Để nhận được ưu đãi giảm giá 20% từ nhà hàng Ếch Xinh trên app KOPO, bạn cần thực hiện theo các thao tác sau:

Bước 1: Vào Apple Store hoặc Google Play tải app KOPO.

Bước 2: Đăng nhập/ đăng kí theo các bước hướng dẫn từ hệ thống.

Bước 3: Vào mục Khám phá, tìm kiếm ưu đãi từ nhà hàng Ếch Xinh

Bước 4: Nhận voucher để sở hữu ngay voucher trực tuyến

Bước 5: Mang theo điện thoại có app KOPO đến nhà hàng Ếch Xinh để áp dụng ưu đãi (ưu đãi sẽ được thực hiện bằng cách quét mã QRCode tại quầy thu ngân)

Nếu bạn muốn được thưởng thức những món ăn tanh tao, đặc biệt món lẩu ếch thơm ngon cay cay, ấm áp , đừng bỏ lỡ ưu đãi “hời” này của Ếch Xinh nhé. Để có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn, bạn có thể tham khảo danh sách các địa chỉ ăn ngon có ưu đãi hấp dẫn tại đây.

 

Khám phá KOPO!

Ứng dụng tiên phong - Khách hàng là tất cả.

banner logo