Mở App
×
Đăng nhập
Đăng ký

Quyền lợi thành viên

Quyền lợi thành viên

Sau khi đăng kí tài khoản tại App KOPO, khách hàng trở thành thành viên của KOPO và được hưởng các chương trình nhận voucher, ưu đãi, hoàn tiền.

quyen loi thanh vien

1. Ưu đãi hơn, Tiết kiệm hơn

Trở thành thành viên của KOPO, ngoài việc trải nghiệm dịch vụ mua sắm, đặt chỗ tiện ích, thông minh bạn còn nhận được nhiều voucher với khuyến mãi khủng, hàng ngàn ưu đãi cực sốc trên tất cả giao dịch online và offline. 

Đặc biệt, sau khi trải nghiệm dịch vụ tại các nhà cung cấp thuộc hệ thống ưu đãi của KOPO, khách hàng sẽ được hoàn lại một số tiền vào ví, áp dụng cho những lần sử dụng sau hoặc mua thẻ cào điện thoại, mua mã thẻ game.

2. Có nhiều lựa chọn mua sắm, làm đẹp, ăn uống

quyen loi thanh vien2

Hệ thống của Kopo với hàng trăm đối tác đa dạng trong tất cả các lĩnh vực: thời trang, làm đẹp, ẩm thực nhà hàng, du lịch hoặc ngay cả các dịch vụ tiện ích phục vụ cho cuộc sống gia đình... Với mạng lưới phủ sóng rộng giúp cho bạn thuận tiện hơn trong việc ra quyết định mua sắm mà không còn phải đi lại nhiều để lựa chọn sản phẩm dịch vụ theo nhu cầu và sở thích cá nhân. KOPO đưa ra hệ thống hỗ trợ người dùng 24/7, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, khi đó sẽ có KOPO và các đối tác phục vụ bạn. 

3. Trở thành khách hàng VIP của những thương hiệu nổi tiếng, uy tín

Hệ thống Kopo là nơi tập trung của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, uy tín và luôn hướng đến khách hàng. Là thành viên của KOPO bạn sẽ được nhận thông báo khuyến mãi giá sốc và các event đặc biệt của các thương hiệu nổi tiếng mà chỉ thành viên của KOPO mới nhận được. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội trở thành thành viên VIP, không cần phải giữ nhiều loại thẻ VIP trong ví, chỉ cần xác nhận bằng số điện thoại, bạn sẽ được nhận những ưu đãi mà KOPO sẽ chỉ dành riêng cho bạn mà những người khác sẽ không có được. 

4. Kết nối, chia sẻ cộng đồng

Là thành viên của KOPO,  bạn sẽ được sở hữu các voucher giảm giá hấp dẫn, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng chuyển nhượng, tặng voucher này cho bạn bè hoặc người thân thông qua tài khoản KOPO. Có thể cùng bạn bè đánh giá chất lượng sau khi sử dụng dịch vụ. Kết nối chia sẻ trên mạng xã hội Facebook để đánh giá chất lượng và xem đánh giá của người khác. 

 

 

 

 

Khám phá KOPO!

Ứng dụng tiên phong - Khách hàng là tất cả.

banner logo